Giới thiệu về Nhà Thuốc Đức Lan.

Nhà thuốc Đức Lan là sự kết hợp giữa nhà thuốc truyền thống với phong cách mua sắm hiện đại, mang lại sự an tâm, thuận tiện cho khách hàng.

Về chúng tôi.

Nhà thuốc Đức Lan đã được thành lập năm 2003 bởi Th.s DS Đỗ Thành Đức và DSĐH Trương Thị Như Lan. Trong gần 20 năm hoạt động, chúng tôi đã  xây dựng mô hình nhà thuốc hiện đại. Với cơ sở vật chất nhà thuốc hiện đại, nguồn hàng chính hãng, phong phú, đa dạng. Cùng đội ngũ các Dược sỹ bán hàng vừa giỏi về chuyên môn, sáng về y đức. Hiện tại, chúng tôi là một trong những chuỗi nhà thuốc lớn, uy tín tại Hà Nội. Nhà thuốc Đức Lan không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ, đến gần khách hàng hơn nữa để đáp lại sự tin yêu của khách hàng.

Th.s DS Đỗ Thành Đức
Th.s DS Đỗ Thành Đức, người sáng lập nhà thuốc Đức Lan.

Gần 20 năm hoạt động, chúng tôi đã thiết lập, duy trì mối quan hệ với đối tác với các nhà phân phối lớn, đặc biệt trong lĩnh vực Dược phẩm, Thực phẩm chức năng, Dược Mỹ phẩm, Dinh dưỡng Y học, trang thiết bị y tế và nghành hàng tiện lợi chăm sóc mẹ và bé.

Tại các cơ sở bán lẻ, nhà thuốc sẽ phân theo 2 khu vực chính. Khu vực các mặt hàng thuốc với các Dược sỹ bán hàng sẵn sàng tư vấn và khu vực trưng bày cho khách hàng tham khảo và lựa chọn. Bạn cũng có thể yêu cầu các Dược sỹ nhà thuốc giới thiệu, tư vấn thêm các sản phẩm trong khu vực tự chọn.

Khu vực khách hàng tự chọn
Khu vực khách hàng tự lựa chọn.

Để luôn là nhà thuốc gần nhất trong tâm trí khách hàng, đảm bảo sự tiện lợi và phục vụ được tốt hơn, chúng tôi bắt đầu triển khai nhà thuốc online. Hi vọng nhathuocduclan.vn mang lại nhiều thông tin bổ ích, lí thú cho khách hàng tham khảo. Với dự kiến, đưa khoảng 10.000 sản phẩm, 1000 bài viết bệnh học và khoa học thường thức chăm sóc sức khỏe. Cùng đội ngũ 50 Bác sỹ, Dược sĩ tham vấn y khoa, và trực tiếp viết bài. Nhà thuốc Đức Lan online  sẽ là website uy tín, không những cho khách hàng tham khảo, trải nghiệm mua hàng mà là nơi để cho nhân viên Y tế vào tra cứu thông tin về thuốc đáng tin cậy.

Khách hàng có thể tìm chúng tôi tại các Điểm bán, Website, Fanpage, Hotline (Zalo) CSKH: 0965 499 766.

Giới thiệu nhà thuốc Đức Lan.
Các Dược sĩ nhà thuốc Đức Lan giỏi về chuyên môn, sáng về Y đức.

Sứ mệnh.

Với sứ mệnh tận tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng được thiết lập từ những ngày đầu hoạt động, xuyên suốt từ cấp lãnh đạo đến nhân viên. Luôn lấy sức khỏe khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động: từ lựa chọn hàng hóa, bảo quản, trưng bày đến tư vấn điều trị. Nhà thuốc Đức Lan mang đến sự an tâm đối với khách hàng, kể cả những khách hàng kĩ tính nhất.

Đối với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe con người, an toàn hiệu quả là điều quan trọng nhất. Nhưng với nhiều gia đình, chi phí điều trị cũng là một gánh nặng, đặc biệt là các bệnh mãn tính, bệnh nan y. Là người gần gũi với khách hàng, nhà thuốc Đức Lan thấu hiểu điều đó. Chúng tôi luôn lựa chọn các sản  phẩm chính hãng, có xuất xứ rõ ràng, đa dạng về chủng loại…để phục vụ đa dạng nhu cầu khách hàng.

Không dừng lại ở đó, chúng tôi không ngừng tự cái tiến dịch vụ, đến gần và thấu hiểu khách hàng hơn. Lĩnh vực Y tế cũng như nghành dịch vụ, luôn yêu cầu độ chính xác, sự chỉn chu, và luôn học hỏi. Đội ngũ cán bộ và nhân viên hệ thống nhà thuốc Đức lan thường xuyên được huấn luyện, đào tạo về chuyên môn, y đức và các kĩ năng giao tiếp, kĩ năng bán hàng…để nâng cấp trình độ của mình.

Giá trị cốt lõi.

Lấy sức khỏe khách hàng trọng tâm.

Từ việc lấy sức khỏe khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi luôn lựa chọn bạn hàng tin cậy, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Thuốc được quản lí chặt chẽ từ hệ thống kho, vận chuyển và các cơ sở bán lẻ.

Kiểm tra hàng hóa
Chúng tôi thường xuyên kiểm tra chất lượng, thông tin hàng hóa.

Về con người, trình độ chuyên môn là tiêu chuẩn hàng đầu khi gia nhập vào hệ thống nhà thuốc Đức Lan. Trong quá trình làm việc, thường xuyên được huấn luyện, nâng cấp trình độ kĩ năng của mình.

Lấy chất lượng dịch vụ làm nòng cốt.

Tất cả các cơ sở bán lẻ, nhân viên nhà thuốc Đức Lan đều phải đạt tiêu chuẩn GPP.

Các sản phẩm đưa ra thị trường đều đạt tiêu chuẩn cơ quan quản lý, nhập từ nguồn chính hãng, có đầy đủ hóa đơn chứng từ. Hàng hóa được kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ hệ thống kho, trong vận chuyển cũng như bảo quản tại nhà thuốc.

Nguyên tắc trong tư vấn: đúng, an toàn, hiệu quả.