Nhà thuốc Đức Lan và con đường phát triển thành hệ thống

Nhà thuốc Đức Lan là nhà thuốc uy tín?

Nằm tại số nhà 91 phố Thanh Nhàn, đối diện Bệnh viện Phổi Hà Nội, Nhà thuốc Đức Lan nhìn bên ngoài khá khiêm tốn.

Khi vào trong nhà thuốc, mới cảm nhận hết được sự “lớn” và “uy tín” là như thế nào. Hàng hóa xếp đều tăm tắp, kín các tủ kệ. Tủ gỗ trắng bóng, sạch sẽ, được dán tên các nhóm thuốc rõ ràng. Các Dược sĩ bán hàng nhà thuốc, tay nhanh thoăn thoắt lấy thuốc, ghi hướng dẫn sử dụng, miệng còn căn dặn thêm.

Để đáp ứng yêu cầu hoạt động trong thời kỳ dịch bệnh, nhà thuốc lắp toàn bộ tấm chắn mica nơi tiếp xúc khách hàng, nước sát khuẩn tay nhanh, mã QR check in, tờ khai y tế… cho khách.

Nhà thuốc Đức Lan tại khu chung cư cao cấp

Phát triển thành hệ thống nhà thuốc Đức Lan, phục vụ người dân Hà Nội

Th.s DS Đỗ Thành Đức, người sáng lập và điều hành nhà thuốc Đức Lan, cho biết: “Đây là nhà thuốc đầu tiên mới lập nghiệp, tuy nhỏ nhưng có rất nhiều kỉ niệm, khách quen gắn bó bao năm cũng rất nhiều. Hiện chúng tôi đã phát triển thành hệ thống, chủ yếu ở khu chung cư lớn, dân trí cao. Những nhà thuốc mới, hàng hóa đa dạng phong phú hơn ở đây. Ngoài các danh mục thuốc phục vụ đơn thuốc từ các phòng khám, bệnh viện lớn, nhà thuốc phát triển rất mạnh nhóm hàng Thực phẩm chức năng, Thiết bị y tế. Vì phục vụ khu đông dân cư, nên nhà thuốc mở rộng nhóm hàng mỹ phẩm, dinh dưỡng, nhóm hàng chăm sóc mẹ bé và hàng tiện ích khác. Với mô hình nhà thuốc mở hiện đại, khách hàng sẽ thỏa thích lựa chọn, kiểm tra thông tin và mua sắm”.

Hàng hóa phong phú đa dạng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng trên tủ kệ của hệ thống nhà thuốc Đức Lan

Nhà thuốc Đức Lan mở rộng bán hàng trực tuyến, phục vụ khách hàng toàn quốc và trên thế giới

Để theo kịp sự phát triển của thời đại, và nâng cấp dịch vụ cho khách hàng, Hệ thống nhà thuốc Đức Lan triển khai dự án nhà thuốc Online tại địa chỉ nhathuocduclan.vn. Khách hàng có thể tự tìm kiếm thông tin về sản phẩm, bệnh học, điều trị để tham khảo hoặc nhờ nhân viên nhà thuốc trợ giúp trực tuyến. “Đây là dự án chúng tôi mong muốn từ lâu, vào đợt dịch vừa qua, nhận thấy nhu cầu cấp thiết về mua hàng và tư vấn online, chúng tôi triển khai luôn”, đại diện của Nhà thuốc Đức Lan cho biết.

Dự án nhà thuốc Đức Lan online huy động nguồn nhân lực Bác sĩ, Dược sĩ rất lớn để cập nhật nguồn thông tin khổng lồ. Với dự kiến đưa 10.000 sản phẩm, 1000 bài viết chuyên đề Y Dược, và kênh Video hướng dẫn sử dụng thuốc. Website nhà thuốc được đầu tư bài bản, với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Lượng thông tin lớn, được sắp xếp trật tự, hệ thống và tìm kiếm theo nhiều cách khác nhau. Nhathuocduclan.vn xây dựng chính sách bảo mật tuyệt đối thông tin người dùng cũng như giao dịch tư vấn, mua bán. Với các chính sách giao hàng nhanh chóng, đổi trả linh hoạt, thanh toán đa dạng, nhanh gọn… Nhà thuốc Đức Lan Online hy vọng trở thành nhà thuốc gần nhất trong tâm trí khách hàng, là địa chỉ uy tín, tin cậy để mọi gia đình trao niềm tin giữ gìn sức khỏe.

Giao diện trang đầu của website nhathuocduclan.vn

Để có được sự tin yêu, ủng hộ của khách hàng trong nhiều năm liền, đâu phải việc làm đơn giản. Từ tâm thật lòng mong muốn mang lại lợi ích cộng đồng, quyết sách rõ ràng dứt khoát, đầu tư bài bản. Đó là bí quyết thành công của các nhà lãnh đạo hệ thống nhà thuốc Đức Lan.

Nguồn: https://danviet.vn/nha-thuoc-duc-lan-va-con-duong-phat-trien-thanh-he-thong-502021221115554804.htm

Ngày viết:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kích thước tối đa: 1 MB. Bạn chỉ được tải lên hình ảnh định dạng: .jpg, .png, .gif Drop file here