Nhathuocduclan.vn có những điều khoản và chính sách được quy định củ thể: chính sách bảo mật, chính sách chỉnh sửa, chính sách biên tập. Trước khi sử dụng, tham khảo thông tin trên website, bạn hãy đọc các thông tin chúng tôi đưa ra. Bạn có thể ngưng sử dụng nếu như phát hiện có sai phạm hay không hài lòng với nhathuocduclan.vn.

1.Trách nhiệm 

Nhà thuốc Đức Lan luôn cố gắng cập nhật thông tin sản phẩm, bệnh lí, các lựa chọn điều trị nhanh, chính xác và gần gũi nhất. Các thông tin chúng tôi đưa mang chất tham khảo. Nếu cần thiết, bạn nên gặp các Bác sỹ chuyên khoa. Nhathuocduclan.vn từ chối tất cả các khiếu nại liên quan đến việc sử dụng thông tin trên Web.

2. Chính sách chỉnh sửa.

Chúng tôi sẽ chủ động chỉnh sửa, làm chi tiết và chính xác hơn về nội dung hay cập nhật thêm kiến thức mới trên website nếu phát hiện sai sót, nội dung không rõ ràng, hay nhận được thông tin mới. Nhathuocduclan.vn chủ động điều chỉnh các lỗi về trình bày, chính tả nhưng không làm thay đổi nội dung bài viết.Trong quá trình nhận thông tin từ website, nếu phát hiện ra lỗi hay có vấn đề không phù hợp, xin hãy vui lòng gửi email tới đội ngũ quản trị, chúng tôi hứa sẽ làm nội dung website bổ ít và thú vị hơn.

3. Chính sách biên tập.

Đội ngũ biên tập viên nhathuocduclan.vn là những người có học thức, am hiểu và có nhiều kinh nghiêm thực tế về lĩnh vực y tế. Chúng tôi cung cấp cho bạn đọc thông tin về Y học thường thức, các bệnh lý, thuốc và các sản phẩm liên quan đến chăm sóc sức khỏe con người hoàn toàn trung thực, với nguồn thông tin tham khảo đáng tin cậy: Dược thư quốc gia, Dược điển Việt Nam, MIMS, Drug.com…Thông tin chúng tôi đưa ra chính xác, trung thực…không dành riêng cho đối tượng nào. Bạn đọc có thể lấy thông tin tham khảo phù hợp với bản thân, nhathuocduclan.vn không khuyến cáo các bạn dùng để thay thế các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp.

4. Điều khoản và điều kiện sử dụng.

4.1 Nhathuocduclan.vn cung cấp thông tin các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Các nội dung và hình ảnh trên website nhằm mục đích cung cấp các thông tin cơ bản, tin cậy về sản phẩm cũng như thông tin Y học. Với mỗi một trường hợp bệnh trên mỗi đối tượng có biểu hiện, cảm nhận khác nhau. Do vậy, các cách điều trị và lựa chon thuốc điều trị cũng khác nhau. Vậy nên, bạn cần đi khám và điều trị theo hướng dẫn của bác sỹ. Tuyệt đối, không sử dụng đơn thuốc của người khác, không tự chuẩn đoán bệnh hay làm theo các thông tin đọc được trên Internet để điều trị cho mình hay cho người thân.Một số hướng dẫn điều trị và sử dụng thuốc của Bác sĩ có thể khác với thông tin chúng tôi đưa ra trên website. Trong trường hợp đó, bạn nên làm theo đúng hướng dẫn của Bác sĩ hay chuyên gia Y tế, vì họ căn cứ vào tình hình thực tế, cụ thể của riêng bạn để đưa ra phác đồ hiệu quả nhất.Các thông tin đưa ra hoàn toàn khách quan, không ưu tiên cho đối tượng cụ thể nào. Một số bài viết có thể có nội dụng không phù hợp với bạn, nếu cảm thấy khó chịu, xin hãy bỏ qua bài viết này.

4.2 Bảo mật cho trẻ em.

Các bài viết của Website nhathuocduclan.vn không dành chô đối tượng dưới 13 tuổi.

Chúng tôi cam kết sẽ bảo vệ sự riêng tư của trẻ em khi truy cập trang web này.

4.3 Qui định về sử dụng nội dung trên web.

Toàn bộ nội dung, hình ảnh trên website nhathuocduclan.vn chỉ được phép tải xuống hoặc sao chép nhằm mục đích cá nhân, phi thương mại và yêu cầu phải ghi rõ nguồn cung cấp thông tin ở cuối tài liệu.Bất cứ thông tin nào: tiêu đề, nội dung, hình ảnh… đã được bảo hộ bản quyền. Bất cứ lí do nào khi sử dụng nội dung hình ảnh của chúng tôi vi phạm điều khoản sử dụng đều được qui về hành vi vi phạm bản quyền. Và chúng tôi yêu cầu bạn dừng tất cả quyền sử dụng nội dung website nhathuocduclan.vn và gỡ bỏ toàn bộ thông tin đã vi phạm bản quyền trên tất cá các phương tiện xuống.

4.4 Qui trình gỡ bỏ nội dung trên Website nhathuocduclan.vn.

Chúng tôi có quyền chỉnh sửa nội dung các bài viết nhằm: cập nhật thông tin mới nhất, phù hợp hơn với thực tế…cho người đọc.Nếu bạn phát hiện các bài viết trên trang nhathuocduclan.vn vi phạm bản quyền, bạn có thể yêu cầu gỡ bỏ bài viết hoặc ghi thêm nguồn thông tin. Mời bạn liên hệ với chúng tôi và cung cấp các thông tin:Mô tả nội dung đã được đăng kí mà bạn cho rằng đã vi phạm (Có thể cung cấp cả bản sao hoặc nguồn tài liệu).Để lại tên, số địa chỉ, điện thoại và email của bạn.Cam kết rằng bạn là chủ sở hữu hoặc được ủy quyền thay chủ sở hữu làm việc này.Cam kết về thông tin bạn cung cấp là chính xác và bạn nắm rõ hình phạt của tội khai man.

5. Bản đồ Website (Sitemap).

Bản đồ website là nơi thu thập dữ liệu nhanh dành cho các công cụ tìm kiếm như Googlebot, Google Crawles, Bing, Yandex,…Bản đồ Sitemap chúng tôi chia làm 2 bản đồ để dễ dàng quản lý bao gồm:Sitemap chung: sitemap.xml (gồm sitemap tác giả, chuyên mục).Các sitemap sảnphẩm: sitemap_pro1.xml, sitemap_pro2.xml, sitemap_pro3.xml, sitemap_pro4.xml, sitemap_pro5.xmlSitemap chuyên mục tin: sitemap_news.xmlNgười dùng có quyền tải sitemap này về để lấy tất cả đường dẫn url của web lưu làm lịch sử để sử dụng website chúng tôi một cách tiện dụng và nhanh nhất, hoặc tìm kiếm lại url cũ đã xem.