Hiển thị 1–20 của 46 kết quả

Men vi sinh là các sản phẩm có tác dụng lên hệ tiêu hóa, có nguồn gốc từ vi sinh vật có lợi: các vi khuẩn, nấm men. Men vi sinh giúp ổn định hệ vi sinh vật đường ruột, giúp đường ruột khỏe mạnh, tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng tốt hơn, ngăn ngừa được các bệnh tật liên quan đến đường tiêu hóa.

Lọ 10ml
Xuất xứ: Italy
480,000
Bổ sung các lợi khuẩn cần thiết cho một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giúp bé cải thiện các triệu chứng tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột hoặc sử dụng kháng sinh kéo dài.
Lọ 8ml
Xuất xứ: Italy
470,000
AB Kolicare Drops cung cấp men vi sinh, bổ sung lợi khuẩn nhằm hỗ trợ và cải thiện hệ vi sinh đường ruột cũng như rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột ở trẻ nhỏ, giảm triệu chứng đau bụng ở trẻ sơ sinh.
Hộp 10 gói
Xuất xứ: Việt Nam
45,000
Giúp bổ sung lợi khuẩn, ức chế vi khuẩn có hại, giúp lập lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột do loạn khuẩn đường ruột.
Hộp 30 viên
Xuất xứ: Vương quốc Anh
Hết hàng
365,000
Giúp bổ sung 16 chủng lợi khuẩn của hệ vi sinh đường ruột, hỗ trợ giảm triệu chứng của viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn như: khó tiêu, tiêu chảy, đầy hơi, đau bụng, đi ngoài, táo bón, phân sống.
Lọ 10ml
Xuất xứ: Ý
368,000
Optibac Bady Drops là men vi sinh cho trẻ em từ 0-36 tháng tuổi, giúp bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột và hỗ trợ tiêu hoá.
Hộp 7 gói
Xuất xứ: Nhật Bản
Hết hàng
308,000
Men vi sinh Bifina EX  được sản xuất tại Nhật, chứa lợi khuẩn và chất xơ hàm lượng cao, hỗ trợ tiêu hóa, điều trị viêm đại tràng.
Hộp 20 viên
Xuất xứ: Việt Nam
136,000
Men vi sinh Subtilis Life giúp hỗ trợ tiêu hóa, giảm rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột, viêm đại tràng.
Hộp 100 viên
Xuất xứ: Việt Nam
150,000
Biodeliv giúp bổ sung chất xơ, lợi khuẩn và các chất cần thiết giúp gỗ trợ hệ vi sinh đường ruột khỏe mạnh, nhuận tràng, tiêu hóa tốt hơn.
Hộp 30 gói
Xuất xứ: Hà Lan
658,000
Cerebio là một hỗn hợp lợi khuẩn giúp bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột, tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ giảm triệu chứng rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn, cải thiện triệu chứng lo âu, trầm cảm đối với người bị rối loạn tiêu hóa dai dẳng.
Lọ 50 viên
Xuất xứ: Úc
Hết hàng
375,000
Nature's Way Kids Smart Probiotic Choc Balls - hỗ trợ cải thiện chức năng đường tiêu hóa, tăng cường hấp thu dinh dưỡng, giúp giảm các vấn đề tiêu hóa ở trẻ em như: đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, tiêu chảy, táo bón,...
Lọ 100ml
Xuất xứ: Nhật Bản
268,000
BonLactor giúp bổ sung lợi khuẩn lactobacillus, Lysin và một số vitamin cho cơ thể, hỗ trợ nâng cao sức đề kháng và tăng cường tiêu hóa; phù hợp đối với những người sức đề kháng kém, người có chế độ ăn kém hấp thu vitamin.
Lọ 10ml tương ứng 50 liều
Xuất xứ: Canada
480,000
Giúp cải thiện hệ vi khuẩn đường ruột, giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hóa, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng.
Hộp 30 gói
Xuất xứ: Việt Nam
180,000
Giúp cân bằng hệ vi sinh ở đường ruột và tăng cường chức năng tiêu hóa.
Hộp 10 gói
Xuất xứ: Pháp
190,000
Hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy, sống phân hay kém hấp thu ở trẻ.
Hộp 20 ống x 10 ml
Xuất xứ: Việt Nam
99,000
Men sống Bạch Mai chứa các lợi khuẩn probiotics, có thể sử dụng cho trẻ em, thường được sử dụng trong các trường hợp rối loạn tiêu hóa, đau chướng bụng, táo bón, sống phân.

Chào mừng bạn đến với Chuỗi Nhà Thuốc Đức Lan

Chụp hình toa thuốc