Hiển thị 1–20 của 41 kết quả

Tăng chiều cao là các sản phẩm Thực phẩm chức năng, giúp xương trẻ nhỏ phát triển nhanh mạnh, đạt được chiều cao tối đa và có hệ xương khỏe mạnh.

Hộp 20 ống
Xuất xứ: Việt Nam
125,000
Heptocal Nasaki bổ sung Calci, Magie và các vitamin D3, K2, PP,  giúp răng và xương chắc khỏe, giảm nguy cơ loãng xương.
Lọ 60 viên
Xuất xứ: New Zealand
420,000
Bổ sung Canxi và vitamin D3 cho trẻ trên 6 tháng tuổi, hỗ trợ sự phát triển của xương và răng, giúp trẻ tăng trưởng bền vững và hạn chế nguy cơ còi xương, chậm lớn.
Lọ 60 viên
Xuất xứ: Hàn Quốc
352,000
Bổ sung Calci từ tảo biển, Vitamin D3 và khoáng chất tốt cho cơ thể qua đó  hỗ trợ xương răng chắc khỏe và giảm nguy cơ loãng xương.
Lọ 60 viên
Xuất xứ: Mỹ
422,000
Bổ sung khoáng chất giúp tăng cường sức khỏe xương, răng và giúp ngăn ngừa nguy cơ loãng xương.
Hộp 60 viên
Xuất xứ: Australia
Giúp bổ sung Canxi, vitamin và khoáng chất (Magie, Kẽm, Mangan, vitamin D3, Acid folic) hỗ trợ xương chắc khỏe.
Hộp 20 gói
Xuất xứ: Việt Nam
120,000
Ostavin Nano Canxi giúp bổ sung Canxi cho cơ thể, giúp xương và răng chắc khỏe, giúp giảm nguy cơ còi xương, loãng xương và thiếu hụt Canxi trong một số trường hợp.
Hộp 15 gói
Xuất xứ: Việt Nam
Thạch Canxi Bambi Daily Jelly bổ sung Canxi và hỗn hợp các vitamin, acid amin, giúp hỗ trợ phát triển chiều cao, tăng cường sức khỏe.
Hộp 20 gói
Xuất xứ: Việt Nam
212,000
Cốm Pre - Vipteen 2 là sự kết hợp của nhiều thành phần dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ trong giai đoạn 6 tháng - 9 tuổi, bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát triển chiều cao, giúp xương, răng chắc khỏe; duy trì tốc độ tăng trưởng chiều cao; giúp tăng cường sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh.
Hộp 30 viên
Xuất xứ: Việt Nam
105,000
CalmSana là sản phẩm giúp bổ sung Canxi và các Vitamin cần thiết, hỗ trợ tăng cường hấp thu Canxi giúp xương răng chắc khỏe.
Hộp 20 ống
Xuất xứ: Việt Nam
Calcium Medi Baby Kids giúp bổ sung canxi giúp xương và răng chắc khỏe, hỗ trợ phát triển chiều cao ở trẻ nhỏ.
Lọ 10ml
Xuất xứ: Canada
330,000
Bioamicus Vitamin K2 D3 giúp bổ sung Vitamin D3 và Vitamin K2 cho cơ thể, hỗ trợ tăng cường hấp thu Calcium, tốt cho sức khỏe xương và răng của trẻ em.
Hộp 30 viên
Xuất xứ: Poland (Ba Lan)
215,000
MummaCal-ZT là nguồn cung cấp bổ sung Canxi và Vitamin D cho mọi lứa tuổi, phụ nữ có thai và cho con bú, trẻ em đang ở lứa tuổi tăng trưởng và người lớn, người cao tuổi.
Lọ 20 ml
Xuất xứ: Pháp
183,000
Pediakid Vitamin D3 giúp tăng cường hấp thu calci, hỗ trợ phát triển chiều cao, phát triển xương, răng chắc khỏe, ngăn ngừa còi xương, loãng xương.
Hộp 30 viên
Xuất xứ: Đức
324,000
Doppel herz Magnesium Calcium D3 giúp ngăn ngừa nguy cơ loãng xương, gãy xương, hỗ trợ trẻ phát triển chiều cao, tăng trưởng bền vững, cải thiện tình trạng còi xương, suy dinh dưỡng.
Bình xịt 10ml
Xuất xứ: Thổ Nhĩ Kì
295,000
Vitdeka bổ sung Vitamin D3 và Vitamin K2, giúp cơ thể tăng cường hấp thu calci, hỗ trợ phát triển xương, răng chắc khỏe ở trẻ nhỏ, giảm nguy cơ loãng xương ở người cao tuổi.
Lọ 60 viên
Xuất xứ: Việt Nam
90,000
Seacan với thành phần chính là Aquamin có nguồn gốc từ Tảo biển đỏ thiên nhiên giúp cung cấp Canxi, hỗ trợ bảo vệ cấu trúc xương. Ngoài ra, viên uống còn chứa Vitamin D3 giúp tăng khả năng hấp thu Canxi ở ruột, nâng cao hiệu quả sử dụng.

Chào mừng bạn đến với Chuỗi Nhà Thuốc Đức Lan

Chụp hình toa thuốc