Hiển thị 1–20 của 31 kết quả

Hộp 25 gói
Xuất xứ: Việt Nam
Điều trị thiếu kẽm trong trường hợp suy dinh dưỡng nhẹ và vừa, rối loạn đường tiêu hóa,...
Hộp 25 vỉ x 4 viên
Xuất xứ: Việt Nam
125,000
Bermoric là thuốc cầm tiêu chảy được sử dụng cho người bị tiêu chảy cấp, viêm ruột hoặc viêm tụy; người thấy đầy bụng và khó tiêu.
Hộp 30 gói
Xuất xứ: Việt Nam
Thuốc Tumegas là sản phẩm chứa tinh chất từ nghệ vàng, thường được sử dụng trong các trường hợp viêm loét dạ dày, tá tràng, hoặc một số viêm loét khác trên đường tiêu hóa.
Hộp 6 vỉ x 10 viên
Xuất xứ: Hàn Quốc
168,000
Bổ sung hỗn hợp vi khuẩn sinh acid lactic có lợi, giúp hệ vi sinh đường ruột được cân bằng, hỗ trợ chức năng tiêu hóa. Sản phẩm sử dụng hiệu quả trong việc làm giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột.
Hộp 100 gói
Xuất xứ: Hàn Quốc
540,000
Men si sinh Antibio Pro là một sản phẩm đến từ Hàn Quốc, giúp bổ sung lợi khuẩn, đảm bảo cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột. Từ đó, giúp cải thiện các triệu chứng rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột, sử dụng kháng sinh lâu ngày,...
Hộp 10 vỉ x 10 viên
Xuất xứ: Việt Nam
Hết hàng
Thuốc Lopran 2mg được sử dụng để chữa các trường hợp là tiêu chảy cấp không rõ nguyên nhân và một số tình trạng tiêu chảy mạn tính.
Hộp 14 vỉ x 8 viên
Xuất xứ: Ấn Độ
Trymo với thành phần Bismuth Subcitrate dạng keo có tác dụng giảm các triệu chứng của viêm loét dạ dày - tá tràng, giúp gia tăng tốc độ lành các vết loét. Được chỉ định trong các trường hợp viêm loét dạ dày - tá tràng.
Lọ 80 viên
Xuất xứ: Việt Nam
Berberin EX được sử dụng phổ biến để điều trị tiêu chảy do nhiễm khuẩn đường ruột. Chỉ định trong các trường hợp rối loạn tiêu hoá, ỉa chảy, lỵ.
Hộp 2 vỉ x 10 viên
Xuất xứ: Đức
Thuốc Creon 25000 của hãng Abbott, chứa 300mg Pancreatin, được chỉ định điều trị thiểu năng tụy ngoại tiết cho cả trẻ em và người lớn.
Hộp 26 gói
Xuất xứ: Sanofi
Thuốc Phosphalugel là sản phẩm của hãng Sanofi, chứa Colloidal aluminium phosphate có tính kháng acid, làm tăng độ PH của dạ dày.
Hộp 30 gói
Xuất xứ: Pháp
Thuốc Smecta của hãng Ipsen được sản xuất tại Pháp, có chứa Diosmectite là chất hấp phụ đường ruột dùng để trị tiêu chảy.
Lọ 30 viên
Xuất xứ: Việt Nam
Hết hàng
Than hoạt Carbomint do Pharmedic sản xuất, có tác dụng điều trị đầy hơi, khó tiêu, tiêu chảy, ngộ độc thức ăn.
LỌ 100 viên
Xuất xứ: Việt Nam
Thuốc Berberin 100mg MKP là thuốc trị tiêu chảy phổ biến do công ty Hóa dược Mekophar sản xuất. Mỗi lọ thuốc chứa 100 viên nang.
Hộp 30 gói
Xuất xứ: Indonesia
Thuốc Konimag 7g có chứa Nhôm hydroxyd, Magnesi trisilicat và Simethicon được chỉ định trong các chứng do dư acid dạ dày.
Hộp 30 gói
Xuất xứ: Pháp
Hết hàng
Pepsane- Thuốc điều trị các triệu chứng của đau dạ dày, chướng bụng, đầy hơi.
Hộp 24 gói
Xuất xứ: Anh
Gaviscon - Thuốc điều trị các triệu chứng của trào ngược dạ dày - thực quản: ợ chua, ợ nóng, khó tiêu và các triệu chứng liên quan tới viêm thực quản do trào ngược.
Hộp 25 vỉ x 10 viên
Xuất xứ: Việt Nam
Antacil giúp trung hòa, kiểm soát acid dịch vị dạ dày, tạo vỏ bọc bảo vệ vết loét, thúc đẩy nhanh liền vết loét.
Hộp 50 gói
Xuất xứ: Hàn Quốc
Hết hàng
Thuốc Virvic Gran 50g chứa lợi khuẩn Bacillus polyfermenticus được dùng để dự phòng và điều trị các bệnh rối loạn đường ruột.
Hộp 12 gói
Xuất xứ: Pháp
Smecta Hương dâu - Thuốc điều trị tiêu chảy cấp ở trẻ em, trẻ nhũ nhi và người lớn. Điều trị các triệu chứng tiêu chảy mạn tính.
Hộp 10 vỉ x 4 viên nang
Xuất xứ: Viết Nam
Antesik - Với Berberin và bột rễ Mộc hương, được chỉ định trong điều trị tiêu chảy, lỵ, rối loạn tiêu hoá.

Chào mừng bạn đến với Chuỗi Nhà Thuốc Đức Lan

Chụp hình toa thuốc