CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chào mừng bạn ghé thăm Nhà thuốc Đức Lan. Toàn bộ thông tin cá nhân, bệnh và các sản phẩm bạn đang sử dụng, tham khảo sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Mục đích thu thập thông tin.

Nhathuocduclan.vn sẽ thu thập thông tin sau của người dùng: họ và tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ. Đó là những thông tin cơ bản nhất để chúng tôi có thể liên hệ với bạn vì mục đích đảm bảo quyền lợi của khách hàng.Quý khách cần phải tự bảo mật và lưu giữ các hoạt động sử dụng dịch vụ theo các thông tin đã cung cấp và trong hộp thư cá nhân của mình. Nếu như phát hiện ra các hành vi sử dụng trái phép cũng như sử dụng thông tin các nhân của quí khách từ người khác, xin hãy liên lạc ngay cho quản trị website nhathuocduclan.vn để được xử lí kịp thời.

Phạm vi sử dụng thông tin.

Nhà thuốc Đức Lan sử dụng thông tin của khách trong các trường hợp:Liên hệ với quý khách để xác nhận đơn hàng, địa chỉ nhận hàng chính xác.Liên lạc với Quý khách để giải đáp thắc mắc, cung cấp thông tin, tư vấn… nếu được yêu cầu.Gửi thông tin các chương trình khuyến mại, các buổi tư vấn sức khỏe của chuyên gia,…Gửi quà tặng, quà mừng vào những dịp lễ đặc biệt hay chương trình gameshow…Trong một vài trường hợp đặc biệt, hay thông báo về các thông tin dịch tễ… nhà thuốc Đức Lan sẽ chủ động liên lạc với khách hàng.Nếu khách hàng có những hành động vi phạm pháp luật, nhà thuốc sẽ liên lạc khi có yêu cầu cơ quan tư pháp: công an, tòa án, viện kiểm soát…

Thời gian lưu giữ thông tin.

Nếu bạn để lại lời bình, dữ liệu được lưu giữ vô thời hạn.Khi bạn đăng kí tài khoản trên website, toàn bộ thông tin cá nhân sẽ được lưu giữ cho đến khi khách hàng tự xóa hoặc thay đổi.Các thông tin cá nhân sẽ được lưu giữ và bảo mật trên máy chủ của website nhathuocduclan.vn.

Các cách để chỉnh sửa thông tin cá nhân.

Quý khách có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hay hủy bỏ thông tin các nhân qua liên hệ với ban quản trị website Nhà thuốc Đức Lan.Bạn cũng có thể gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đến chúng tôi. Ban bản trị website sẽ xác nhận lại thông tin, kiểm tra mưac độ sai phạm, và sẽ có những biện pháp xử lí kịp thời.Với khách hãng đã có tài khoản trên website của chúng tôi, bạn có thể yêu cầu xóa hoặc thay đổi thông tin của quý khách mà chúng tôi lưu giữ.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng. Việc thu thập thông tin của quý khách chỉ được thực hiện nếu nhận được sự đồng ý từ bạn ngoại trù một vài trường hợp theo qui định của Pháp luật. Nhà thuốc Đức Lan cam kết đảm bảo:Không tự ý sử dụng, chuyển giao, cung cấp thông tin khách hàng cho bên thứ 3 nếu như không có sự đồng ý từ quý khách.Nếu máy chủ lưu giữ thông tin bị hacker tấn công khiến thất thoát dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm thông báo cho cơ quan chức năng điều tra xử lí kịp thời và thông báo cho khách hàng sớm nhất.Chúng tôi rất mong được khách hàng hợp tác cung cấp thông tin đúng và chính xác. Đây là căn cứ tối thiểu để chúng tôi được phục vụ tốt hơn.