Hiển thị 1–20 của 24 kết quả

Hộp 12 gói
Xuất xứ: Việt Nam
Hết hàng
Tydol 150 là thuốc dạng bột và có hương vị trái cây, phù hợp cho trẻ nhỏ bị sốt, cảm lạnh, cảm cúm, nhức đầu, đau bụng, mọc răng, chích ngừa, cắt amidan.
Hộp 100 viên
Xuất xứ: Việt Nam
Thuốc giảm đau Alaxan là sự kết hợp của bộ đôi làm giảm đau Paracetamol và Ibuprofen. Được chỉ định trong giảm các cơn đau cơ xương từ nhẹ đến trung bình, giảm đau bụng kinh, đau đầu, đau răng, đau sau nhổ răng.
Hộp 100 viên
Xuất xứ: Việt Nam
Alaxan là sự kết hợp của bộ đôi làm giảm đau Paracetamol và Ibuprofen. Được chỉ định trong giảm các cơn đau cơ xương từ nhẹ đến trung bình, giảm đau bụng kinh, đau đầu, đau răng, đau sau nhổ răng.
Hộp 16 viên
Xuất xứ: Pháp
Efferalgan 500mg với Paracetamol, được chỉ định trong điều trị các triệu chứng như đau đầu, sốt, đau nhức mỏi cơ, đau răng, đau bụng kinh.
Hộp 10 viên
Xuất xứ: Pháp
Efferalgan viên đạn 150mg có tác dụng giảm đau, hạ sốt, thích hợp sử dụng với trẻ từ 1 đến 3 tuổi khó dùng đường uống hoặc trẻ bị co giật do sốt.
Hộp 12 gói
Xuất xứ: Pháp
Efferalgan gói 80mg có tác dụng hạ sốt, giảm đau từ nhẹ đến vừa, phù hợp với đối tượng trẻ em từ 6 đến 12kg thể trọng (khoảng 1 đến 7 tuổi).
Hộp 12 gói
Xuất xứ: Pháp
Efferalgan gói 250mg gói có tác dụng hạ sốt, giảm đau từ nhẹ đến vừa, phù hợp với đối tượng trẻ em từ 17 đến 50kg thể trọng (khoảng 5 đến 13 tuổi).
Hộp 24 gói
Xuất xứ: Việt Nam
Hapacol gói 80mg là thuốc giảm đau hạ sốt dành cho trẻ em với vị cam dễ uống, phù hợp nhất cho trẻ em từ 5 đến 8kg thể trọng.
Hộp 24 gói
Xuất xứ: Việt Nam
Hapacol gói 250mg là thuốc giảm đau hạ sốt dành cho trẻ em với vị cam dễ uống, phù hợp nhất cho trẻ em từ 17 đến 25kg thể trọng.
Hộp 24 gói
Xuất xứ: Việt Nam
Hapacol gói 150mg là thuốc giảm đau hạ sốt dành cho trẻ em với vị cam dễ uống, phù hợp nhất cho trẻ em từ 10 đến 15kg thể trọng.
Hộp 100 viên
Xuất xứ: Việt Nam
Hết hàng
Paracetamol Choay với Paracetamol, được chỉ định trong điều trị các chứng đau đầu từ nhẹ đến vừa và các tình trạng sốt.
Hộp 500 viên
Xuất xứ: Việt Nam
Sedachor được dùng để điều trị các chứng đau và sốt từ nhẹ đến vừa. Thuốc có tác dụng hạ sốt do mọi nguyên nhân gây sốt và giảm đau trong nhiều trường hợp
Hộp 30 gói
Xuất xứ: Việt Nam
Hết hàng
Thuốc Pabemin được chỉ định trong các trường hợp sốt mức độ nhẹ đến vừa, cảm lạnh, ho, sổ mũi. Thuốc được bào chế dưới dạng bột cốm, thuận tiện sử dụng cho trẻ em.
Hộp 50 viên
Xuất xứ: Thái Lan
Hết hàng
Gofen được chỉ định để hạ sốt và giảm đau trong các trường hợp: cảm cúm, đau đầu, đau răng, đau nhức cơ, đau lưng, đau nhẹ do viêm khớp, đau do bong gân, đau bụng kinh.
Hộp 15 vỉ
Xuất xứ: Việt Nam
Thuốc Panadol Extra giúp điều trị hầu hết các triệu chứng đau từ nhẹ đến vừa như: Đau đầu, đau nửa đầu, đau răng, đau lưng, đau khớp, đau bụng kinh,... và giúp hạ sốt trong cảm lạnh, cảm cúm, đau họng.
Hộp 50 vỉ
Xuất xứ: Việt Nam
Thuốc Pacemin được sử dụng điều trị các triệu chứng sốt, đau đầu, sổ mũi, hắt hơi và có tác dụng giảm đau nhẹ.
Lọ 60ml
Xuất xứ: Thái Lan
Children's Tylenol là thuốc giảm đau, hạ sốt cho trẻ em, giúp làm giảm các cơn đau thông thường và khó chịu trong các trường hợp cảm lạnh, cảm cúm, mọc răng, đau răng, đau đầu, đau tai, đau sau khi tiêm chủng,...
Hộp 10 vỉ
Xuất xứ: Việt Nam
Paracetamol được dùng làm thuốc giảm đau và hạ sốt từ nhẹ đến vừa. Như làm giảm đau tạm thời trong các trường hợp đau do các nguyên nhân khác nhau như đau đầu, đau bụng kinh, đau răng, đau nhức xương…
Hộp 10 vỉ
Xuất xứ: Malaysia
Hết hàng
Panadol giúp điều trị giảm đau với các triệu chứng đau nhẹ đến vừa như đau đầu, đau cơ, đau bụng kinh, đau họng, sốt và đau sau khi tiêm vacxin, đau sau khi nhổ răng hoặc sau các thủ thuật nha khoa, đau răng, đau do viêm xương khớp, hạ sốt hiệu quả.

Chào mừng bạn đến với Chuỗi Nhà Thuốc Đức Lan

Chụp hình toa thuốc