Hiển thị 1–20 của 36 kết quả

Hộp 28 viên
Xuất xứ: Anh
Singulair 5mg được dùng để điều trị và dự phòng hen phế quản mạn tính, người hen nhạy cảm Aspirin, dự phòng co thắt phế quản do gắng sức; làm giảm các triệu chứng của viêm mũi dị ứng.
Hộp 28 viên
Xuất xứ: Anh
Singulair 4mg được dùng để điều trị và dự phòng hen phế quản mạn tính, người hen nhạy cảm Aspirin, dự phòng co thắt phế quản do gắng sức; làm giảm các triệu chứng của viêm mũi dị ứng.
Bình xịt 120 liều
Xuất xứ: Tây Ban Nha
Thuốc SERETIDE EVOHALER DC 25/250 là thuốc phụn mù định để điều trị hen (bệnh tắc nghẽn đường dẫn khí có hồi phục), bệnh phồi tắc nghẽn mãn tính (CODP).
Bình 120 liều xịt
Xuất xứ: Tây Ban Nha
Thuốc SERETIDE EVOHALER DC 25/50 là thuốc phụn mù định để điều trị hen (bệnh tắc nghẽn đường dẫn khí có hồi phục), bệnh phồi tắc nghẽn mãn tính (CODP).
Bình 60 liều hít
Xuất xứ: Mỹ
Seretide Accuhaler được chỉ định điều trị cho bệnh hen phế quản và điều trị duy trì ở bệnh tắc nghẽn đường dẫn khí mạn tính (COPD). Thuốc được bào chế dưới dạng bột hít phân liều với dụng cụ dùng để hít qua đường miệng.
Bình 120 liều xịt
Xuất xứ: Tây Ban Nha
Thuốc SERETIDE EVOHALER DC 25/125 là thuốc phụn mù định để điều trị hen (bệnh tắc nghẽn đường dẫn khí có hồi phục), bệnh phồi tắc nghẽn mãn tính (CODP).
Hộp 28 viên
Xuất xứ: Việt Nam
Hết hàng
Opesinkast - thuốc dùng điều trị và dự phòng cơn co thắt phế quản trong bệnh hen phế quản và viêm mũi dị ứng. Thận trọng khi sử dụng thuốc cho phụ nữ có thai và cho con bú.
Hộp 30 viên
Xuất xứ: Việt Nam
Cebastin chứa hoạt chất Ebastin được sử dụng trong điều trị các triệu chứng của ngứa nghiêm trọng và viêm mũi dị ứng theo mùa.
Hộp 30 ống
Xuất xứ: Úc
Ventolin Nebules giúp giảm triệu chứng và kiểm soát thường xuyên chứng co thắt phế quản mạn tính; điều trị các cơn hen ác tính.
Lọ 60ml
Xuất xứ: Thái Lan
Siro Nobesta chứa Dextromethorphan, Chlorpheniramin và Guafenesin; được dùng để điều trị các chứng ho và xổ mũi do cảm lạnh hoặc viêm đường hô hấp.
Lọ 90ml
Xuất xứ: Việt Nam
Hết hàng
Siro Olexon S chứa terbutalin sulfat và guafenesin thường được dùng trong điều trị ho có đờm, ho do hen phế quản và các bệnh phổi khác gây co thắt phế quản và tăng tiết.
Hộp 24 viên
Xuất xứ: Việt Nam
Viên ngậm trị ho Star Cough Relief có tác dụng làm giảm tạm thời triệu chứng ho do kích thích nhẹ ở họng và phế quản mà có thể gặp trong khi bị cảm lạnh hoặc do hít phải các chất kích thích.
Lọ 15ml
Xuất xứ: Việt Nam
Thuốc xịt mũi Aladka Nasal Spray được chỉ định trong những trường hợp viêm mũi, viêm xoang, viêm mũi dị ứng, ngạt mũi, sổ mũi.
Lọ 15ml
Xuất xứ: Chile
Hết hàng
Thuốc Rinofil Syrup 2,5mg/5ml được dùng chỉ định trong trường hợp viêm mũi dị ứng, mày đay ở người lớn và trẻ em trên 6 tháng tuổi.
Hộp 20 ống
Xuất xứ: Thụy Điển
Pulmicort respules chứa hoạt chất budesonid dùng cùng máy khí dung trong điều trị và dự phòng hen phế quản.
Hộp 10 viên
Xuất xứ: Tây Ban Nha
Rupafin với hoạt chất Rupatadine được sử dụng trong điều trị viêm mũi dị ứng và nổi mày đay cho người lớn và trẻ em trên 12 tuổi.
Lọ 60ml
Xuất xứ: Việt Nam
Siro Atussin giúp làm loãng đàm nhầy dính và các chất tiết khác của phế quản, giúp khạc đàm dễ dàng, làm dịu đường hô hấp đang bị kích ứng.
Hộp 30 viên và 01 dụng cụ hít
Xuất xứ: Thụy Sĩ
Ultibro breezhaler 110/50 là thuốc giãn phế quản được chỉ định điều trị duy trì để làm giảm triệu chứng và giảm các đợt cấp của bệnh nhân tắc nghẽn phổi mạn tính.
Hộp 28 gói
Xuất xứ: Mỹ
Cốm Singulair 4mg được dùng để điều trị và dự phòng hen phế quản mạn tính, người hen nhạy cảm Aspirin, dự phòng co thắt phế quản do gắng sức; làm giảm các triệu chứng của viêm mũi dị ứng.
Bình 60 liều hít
Xuất xứ: Mỹ
Thuốc Seretide Accuhaler được chỉ định điều trị cho bệnh hen phế quản và điều trị duy trì ở bệnh tắc nghẽn đường dẫn khí mạn tính (COPD). Thuốc được bào chế dưới dạng bột hít phân liều với dụng cụ dùng để hít qua đường miệng.

Chào mừng bạn đến với Chuỗi Nhà Thuốc Đức Lan

Chụp hình toa thuốc