Hiển thị tất cả 7 kết quả

Hỗ trợ điều trị Gout là sản phẩm Thực phẩm chức năng, giúp bệnh nhân làm giảm cơn đau, giảm sự xuất hiện của các cơn Gout cấp hay mạn tính.

Lọ 60 viên
Xuất xứ: Việt Nam
Hết hàng
165,000
Holly Gout giúp hỗ trợ làm giảm acid uric trong máu cao cũng như hỗ trợ các triệu chứng của bệnh viêm khớp, đau nhức xương khớp do gout gây ra.
Lọ 60 viên
Xuất xứ: Việt Nam
145,000
Vinaguut là sự kết hợp hài hòa 10 vị dược liệu, hỗ trợ làm giảm nồng độ acid uric máu và giảm các triệu chứng sưng, đau do bệnh Gout gây ra.
Lọ 60 viên
Xuất xứ: Việt Nam
160,000
Giúp hỗ trợ điều trị bệnh Gout, làm giảm các cơn đau do Gout gây ra, giảm tần suất xuất hiện các cơn Gout cấp, đồng thời cũng làm tăng đào thải acid uric, từ đó làm giảm lượng acid uric trong máu
Hộp 2 vỉ x 15 viên
Xuất xứ: Việt Nam
Hết hàng
Làm giảm nồng độ acid uric trong máu, giảm hiện tượng sưng đau, nóng đỏ các khớp. Sản phẩm sử dụng tốt cho người bệnh Gout, người có nồng độ acid uric trong máu tăng cao. Ngoài ra, Forgout được dùng để dự phòng cơn Gout cấp tái phát, dự phòng rối loạn chuyển hóa do tăng acid uric máu.
Lọ 60 viên
Xuất xứ: Việt Nam
220,000
Hoàng Thống Phong là sản phẩm tăng cường chức năng gan thận, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh Gout và acid uric máu cao.
Hộp 2 vỉ x 10 viên
Xuất xứ: Việt Nam
150,000
Viên uống Thống phong Thái Minh giúp hỗ trợ giảm Acid Uric máu, hạn chế nguy cơ viêm khớp do Gout.
Lọ 60 viên
Xuất xứ: Mỹ
405,000
Hỗ trợ điều trị bệnh Gout với các triệu chứng đau xương khớp.

Chào mừng bạn đến với Chuỗi Nhà Thuốc Đức Lan

Chụp hình toa thuốc