Hiển thị tất cả 10 kết quả

Hộp 5 vỉ x 10 viên
Xuất xứ: Thái Lan
Hết hàng
Thuốc Ursoliv 250mg của MEGA Company chứa Acid Ursodeoxycholic có tác dụng làm tan sỏi mật, điều trị xơ gan.
Hộp 5 vỉ x 10 viên
Xuất xứ: Đức
Hết hàng
Thuốc Essentiale Forte 300mg được sản xuất tại Đức có tác dụng bảo vệ gan, tái tạo và ổn định màng tế bào gan.
Hộp 6 vỉ x 10 viên
Xuất xứ: Việt Nam
Hết hàng
Welliver với chiết xuất Cao khô Quả Cúc gai giúp tăng cường và bảo vệ chức năng gan. Chỉ định trong hỗ trợ điều trị viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ,...
Hộp 10 vỉ x 10 viên
Thuốc Prohepatis 200mg của hãng Phil Inter Việt Nam, chứa  Acid ursodeoxycholic, dùng để điều trị bệnh liên quan đến gan mật.
Hộp 10 vỉ x 10 viên
Xuất xứ: Việt Nam
Dùng cho các trường hợp tăng amoniac huyết tương trong các bệnh về gan cấp và mãn (xơ gan, viêm gan siêu vi trùng, viêm gan do thuốc, hóa chất, rượu, xơ gan, gan nhiễm mỡ)
Hộp 10 vỉ x 10 viên
Xuất xứ: IRELAND
Thuốc Rowachol của hãng Rowa pharmaceltical chứa các tinh dầu có tác dụng làm tan sỏi, giảm viêm, giảm co thắt đường mật và mật.
Hộp 10 vỉ x 10 viên
Xuất xứ: IRELAND
Thuốc Rowatinex của hãng Rowa Pharmaceutical với thành phần các Terpenes có tác dụng hòa tan, bài sỏi, giảm viêm đường tiết niệu...
Hộp 3 vỉ x 10 viên
Xuất xứ: Ý
Thuốc Ursobil 300mg được sản xuất tại Ý, có thành phần Acid Ursodeoxycholic 300mg, có chỉ định trong điều trị xơ gan, sỏi mật...
Hộp 5 vỉ x 10 viên
Xuất xứ: Belarus
Thuốc Vihacaps 600mgchứa Phospholipid đậu nành có tác dụng bảo vệ gan, tránh các tổn thương gan cấp tính, ức chế gan nhiễm mỡ và xơ hóa gan.
Hộp 10 vỉ x 10 viên
Xuất xứ: Việt nam
Thuốc Batonat 400mg có thành phần là L-Ornithin L-Aspartate có tác dụng hỗ trợ và duy trì điều trị bệnh gan nhẹ đến vừa.

Chào mừng bạn đến với Chuỗi Nhà Thuốc Đức Lan

Chụp hình toa thuốc