Hiển thị 1–20 của 38 kết quả

Kích thích ăn ngon là các sản phẩm Thực phẩm chức năng, giúp tiêu hóa tốt, hấp thu nhanh hoặc mang lại cảm giác ngon miệng, thèm ăn cho bạn.

Lọ 125ml
Xuất xứ: Bulgaria
Hết hàng
145,000
Dailivit syrup được biết là sản phẩm bổ sung các vitamin giúp nâng cao sức khỏe, giảm mệt mỏi, bồi bổ cơ thể và hỗ trợ tăng cường quá trình chuyển hóa.
Hộp 30 gói
Xuất xứ: Hà Lan
658,000
Cerebio là một hỗn hợp lợi khuẩn giúp bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột, tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ giảm triệu chứng rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn, cải thiện triệu chứng lo âu, trầm cảm đối với người bị rối loạn tiêu hóa dai dẳng.
Lọ 90ml
Xuất xứ: Việt Nam
Hết hàng
45,000
Kiện nhi OPSure được sử dụng trong các trường hợp trẻ biếng ăn, chán ăn do tiêu hóa kém, dinh dưỡng không cân đối, đầy bụng, lòng bàn tay, bàn chân nóng, tự ra mồ hôi, mồ hôi trộm, yếu sức, đại tiện không đều
Lọ 150ml
Xuất xứ: Italy
335,000
Lactozim chứa hỗn hợp enzyme tiêu hóa cùng các chiết xuất thực vật giúp hỗ trợ kích thích tiêu hóa ở trẻ.
Lọ 50 viên
Xuất xứ: Úc
Hết hàng
375,000
Nature's Way Kids Smart Probiotic Choc Balls - hỗ trợ cải thiện chức năng đường tiêu hóa, tăng cường hấp thu dinh dưỡng, giúp giảm các vấn đề tiêu hóa ở trẻ em như: đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, tiêu chảy, táo bón,...
Lọ 150ml
Xuất xứ: Italy
280,000
Giúp cho trẻ tăng cường sức đề kháng, nâng cao miễn dịch, ngăn ngừa một số bệnh liên quan đến tiêu hóa, hô hấp như ho, sổ mũi, viêm họng, cảm lạnh, viêm phế quản,...
Lọ 120ml
Xuất xứ: Slovenia
Hết hàng
MultiPro Junior giúp trẻ tăng đề kháng, giảm biếng ăn, tăng cường dinh dưỡng.
Hộp 100 viên
Xuất xứ: Việt Nam
Hết hàng
70,000
Vitamin 3B Plus giúp cơ thể bổ sung vitamin nhóm B và các acid amin thiết yếu, hỗ trợ tăng cường sức khỏe, tăng hấp thu dưỡng chất, kích thích tiêu hóa, ăn ngon.
Hộp 20 ống
Xuất xứ: Việt Nam
102,000
ZinC Kid Junior giúp bổ sung L-lysin và kẽm, hỗ trợ nâng cao sức đề kháng và tăng cường sức khỏe cho trẻ. Đồng thời, sản phẩm còn kích thích giúp trẻ ăn ngon miệng, cải thiện tình trạng kém ăn, biếng ăn, chậm lớn và giảm nguy cơ thiếu kẽm.
Lọ 20 ml
Xuất xứ: Italy
203,000
BuonaVit Baby bổ sung các vitamin thiết yếu, hỗ trợ chuyển hóa và tăng cường hấp thu ở trẻ, giúp trẻ ăn ngon miệng, giảm biếng ăn, tăng sức đề kháng.
Lọ 30 viên
Xuất xứ: Vương quốc Anh
Hết hàng
Bồi bổ và tăng cường sức khỏe.
Lọ 125ml
Xuất xứ: Pháp
215,000
Pediakid Appetit-Tonus giúp tăng cường hấp thu dinh dưỡng, kích thích bé ăn ngon miệng.
Lọ 30ml
Xuất xứ: Italy
300,000
Fitobimbi Gas giúp loại bỏ khí dư, giảm đầy trướng, khó tiêu và tăng cường chức năng tiêu hóa ở trẻ.
Lọ 100ml
Xuất xứ: Việt Nam
Hết hàng
65,000
Siro Ăn ngon Ích nhi giúp bổ sung các loại vi chất và vitamin quan trọng cho cơ thể, cải thiện chứng biếng ăn và tăng hấp thu.
Lọ 100ml
Xuất xứ: Nhật Bản
268,000
BonLactor giúp bổ sung lợi khuẩn lactobacillus, Lysin và một số vitamin cho cơ thể, hỗ trợ nâng cao sức đề kháng và tăng cường tiêu hóa; phù hợp đối với những người sức đề kháng kém, người có chế độ ăn kém hấp thu vitamin.
Hộp 20 ống
Xuất xứ: Việt Nam
13,000
Philatop New Đại Uy giúp bổ sung các loại acid amin cần thiết cho cơ thể, đặc biệt là L-lysin cùng acid folic và Thymomodulin. Qua đó, sản phẩm giúp tăng cường sức đề kháng, bồ bổ cơ thể, thích hợp cho trể em biếng ăn chậm lớn, người già mới ốm dậy.
Hộp 4 vỉ x 5 ống nhựa x 10ml
Xuất xứ: Việt Nam
19,000
Giúp tăng cường sức đề kháng, bồ bổ cơ thể, thích hợp cho trẻ em biếng ăn chậm lớn, người già mới ốm dậy
Chai 125 ml
Xuất xứ: Pháp
195,000
Siro Special Kid Appetit giúp tăng cường sức khỏe và chức năng tiêu hóa ở trẻ em.

Chào mừng bạn đến với Chuỗi Nhà Thuốc Đức Lan

Chụp hình toa thuốc