Hiển thị 1–20 của 94 kết quả

Tuýp 15g
Xuất xứ: Ấn Độ
Hết hàng
Kem bôi da Flucort-N với thành phần chính là Fluocinolone acetonide, Neomycin Sulphate được chỉ định trong điều trị các trường hợp viêm da và kể cả các trường hợp nặng không hiệu quả với những Corticosteroid dùng ngoài da.
Hộp 28 viên
Xuất xứ: Anh
Singulair 5mg được dùng để điều trị và dự phòng hen phế quản mạn tính, người hen nhạy cảm Aspirin, dự phòng co thắt phế quản do gắng sức; làm giảm các triệu chứng của viêm mũi dị ứng.
Tuýp 5g
Xuất xứ: Việt Nam
Hết hàng
Thuốc mỡ tra mắt Gentamicin 0.3% chứa Gentamicin được chỉ định trong điều trị các chứng viêm kết mạc, viêm giác mạc, viêm mí mắt do các vi khuẩn nhạy cảm gây ra.
Hộp 28 viên
Xuất xứ: Anh
Singulair 4mg được dùng để điều trị và dự phòng hen phế quản mạn tính, người hen nhạy cảm Aspirin, dự phòng co thắt phế quản do gắng sức; làm giảm các triệu chứng của viêm mũi dị ứng.
Bình xịt 120 liều
Xuất xứ: Tây Ban Nha
Thuốc SERETIDE EVOHALER DC 25/250 là thuốc phụn mù định để điều trị hen (bệnh tắc nghẽn đường dẫn khí có hồi phục), bệnh phồi tắc nghẽn mãn tính (CODP).
Bình 120 liều xịt
Xuất xứ: Tây Ban Nha
Thuốc SERETIDE EVOHALER DC 25/50 là thuốc phụn mù định để điều trị hen (bệnh tắc nghẽn đường dẫn khí có hồi phục), bệnh phồi tắc nghẽn mãn tính (CODP).
Bình 60 liều hít
Xuất xứ: Mỹ
Seretide Accuhaler được chỉ định điều trị cho bệnh hen phế quản và điều trị duy trì ở bệnh tắc nghẽn đường dẫn khí mạn tính (COPD). Thuốc được bào chế dưới dạng bột hít phân liều với dụng cụ dùng để hít qua đường miệng.
Bình 120 liều xịt
Xuất xứ: Tây Ban Nha
Thuốc SERETIDE EVOHALER DC 25/125 là thuốc phụn mù định để điều trị hen (bệnh tắc nghẽn đường dẫn khí có hồi phục), bệnh phồi tắc nghẽn mãn tính (CODP).
Hộp 28 viên
Xuất xứ: Việt Nam
Hết hàng
Opesinkast - thuốc dùng điều trị và dự phòng cơn co thắt phế quản trong bệnh hen phế quản và viêm mũi dị ứng. Thận trọng khi sử dụng thuốc cho phụ nữ có thai và cho con bú.
Hộp 30 viên
Xuất xứ: Việt Nam
Cebastin chứa hoạt chất Ebastin được sử dụng trong điều trị các triệu chứng của ngứa nghiêm trọng và viêm mũi dị ứng theo mùa.
Lọ 5ml
Xuất xứ: Việt Nam
Hết hàng
Thuốc nhỏ mắt Torexvis 0.3% được chỉ định trong trường hợp nhiễm trùng ngoài nhãn cầu và các phần phụ của mắt do những vi khuẩn nhạy cảm gây ra.
Tuýp 20g
Xuất xứ: Ba Lan
Pirolam Hỗn dịch được chỉ định trong các bệnh nấm da đầu, nấm da chân, nấm móng và nấm da đùi gây ra bởi: Trichophyton rubrum, Epidermophyton floccosum, Candida albicans,..., các nhiễm khuẩn do vi khuẩn Gram âm và Gram dương cũng như Mycoplasma.
Hộp 30 ống
Xuất xứ: Úc
Ventolin Nebules giúp giảm triệu chứng và kiểm soát thường xuyên chứng co thắt phế quản mạn tính; điều trị các cơn hen ác tính.
Lọ 60ml
Xuất xứ: Thái Lan
Siro Nobesta chứa Dextromethorphan, Chlorpheniramin và Guafenesin; được dùng để điều trị các chứng ho và xổ mũi do cảm lạnh hoặc viêm đường hô hấp.
Lọ 90ml
Xuất xứ: Việt Nam
Hết hàng
Siro Olexon S chứa terbutalin sulfat và guafenesin thường được dùng trong điều trị ho có đờm, ho do hen phế quản và các bệnh phổi khác gây co thắt phế quản và tăng tiết.
Tuýp 10g
Xuất xứ: Việt Nam
Thuốc bôi da Genflu N được chỉ định sử dụng trong các trường hợp chàm, chàm dị ứng ở trẻ em, vẩy nến, viêm da tiết bã, viêm da thần kinh, Lupus ban đỏ,...
Tuýp 10g
Xuất xứ: Hàn Quốc
Dongkwang Silkron được chỉ định trong điều trị nhiễm khuẩn hoặc nhiễm nấm, các bệnh ở da do Corticoid có liên quan đến nhiễm khuẩn như viên da cơ địa, viêm da tiết bã, chàm,...
Tuýp 15g
Xuất xứ: Ireland
Với hoạt chất chính là Acid fusidic, kem bôi Fucidin 2% được sử dụng để điều trị các nhiễm khuẩn tại chỗ do các chủng vi sinh vật nhạy cảm, đặc biệt là tụ cầu (Staphylococcus aureus).
Tuýp 15g
Xuất xứ: Pakistan
Kem bôi ngoài da Bantet - được chỉ định trong điều trị các bệnh nhiễm khuẩn ngoài da, người có nguy cơ hoặc nghi ngờ nhiễm các bệnh ngoài da như eczema, vảy nến, viêm da tiết bã nhờn, mẩn ngứa, côn trùng cắn, hăm hậu môn,...
Tuýp 15g
Xuất xứ: Ireland
Daivobet là sự phối hợp tác dụng dược lý của Calcipotriol hydrate và Betamethasone dipropionate được dùng để điều trị bệnh vảy nến thông thường ở người lớn.

Chào mừng bạn đến với Chuỗi Nhà Thuốc Đức Lan

Chụp hình toa thuốc