VIÊN VAI GÁY THÁI DƯƠNG – GIẢM TRIỆU CHỨNG ĐAU MỎI VAI GÁY
Thương hiệu: Sao Thái Dương
Thương Hiệu : Sao Thái Dương40,000₫
Thực phẩm chức năng Viên Vai Gáy Thái Dương giúp tăng cường lưu thông khí huyết, làm giảm nguy cơ hình thành huyết khối gây tắc mạch, làm giảm các triệu chứng đau mỏi vai gáy.
Hộp 2 vỉ x 6 viên.
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Hết hàng
Thực phẩm chức năng Viên Vai Gáy Thái Dương giúp tăng cường lưu thông khí huyết, làm giảm nguy cơ hình thành huyết khối gây tắc mạch, làm giảm các triệu chứng đau mỏi vai gáy.
Giới thiệu chung về thực phẩm chức năng Viên Vai Gáy Thái Dương.
Nhà sản xuất.
- Công ty Cổ phần Sao Thái Dương.
Số đăng kí sản phẩm tại Việt Nam.
- 4740/2020/ĐKSP.
Dạng bào chế.
- Viên nang.
Quy cách đóng gói.
- Hộp 2 vỉ x 6 viên nang.
Thành phần.
Mỗi viên nang có chứa:
Thành phần | Hàm lượng |
Chiết xuất Bạch liễu | 250mg |
Cao đậu tương lên men | 167,2mg |
Sinh địa | 85,8mg |
Bạch thược | 57,2mg |
Đảng sâm | 57,2mg |
Đỗ trọng | 57,2mg |
Bạch linh | 57,2mg |
Đương quy | 57,2mg |
Độc hoạt | 28,7mg |
Ngưu tất | 28,7mg |
Tang ký sinh | 28,7mg |
Tần giao | 28,7mg |
Xuyên khung | 28,7mg |
Cam thảo | 14,4mg |
Phòng phong | 14,4mg |
Quế chi | 14,4mg |
Tế tân | 14,4mg |
Tá dược: Chất đông vón (talc), chất ổn định (tinh bột sắn/amidon), chất bảo quản (natri benzoat) | Vừa đủ |
Bảo quản.
- Bảo quản nơi khô ráo, nhiệt độ dưới 30 độ C.
- Tránh ánh sáng trực tiếp.
- Để xa tầm tay trẻ em.
Hạn sử dụng.
- Sản phẩm có hạn dùng 5 năm kể từ ngày sản xuất.
- Hạn dùng của sản phẩm được in trên vỏ hộp và trên mỗi vỉ.
- Tuyệt đối không sử dụng khi sản phẩm đã hết hạn in trên bao bì.
Tác dụng, chỉ định và cách dùng của thực phẩm chức năng Viên Vai Gáy Thái Dương.
Tác dụng của từng thành phần.
Chiết xuất Bạch liễu:
- Trong thành phần này có chứa một số phenolic glucoside như acid salicylic và salicin. Trong đó, acid salicylic cung cấp keratolytic có tác dụng tẩy da, nó cũng có tác dụng kháng viêm, kháng nấm, chống ngứa và giảm đau. Salicin sau khi vào cơ thể cũng được chuyển hóa thành acid salicylic.
- Chiết xuất bạch liễu mang đến một số tác dụng chính như: Giảm đau, chống viêm sưng, chống viêm khớp, giảm sốt, giảm mồ hôi, làm đẹp da,…
Cao đậu tương lên men:
- Thành phần này cung cấp nhiều hoạt chất có tác dụng như: Enzym nattokinase, Vitamin K.
- Nattokinase có khả năng làm tan cục máu đông, chống huyết khối, giúp tăng cường sức khỏe tim mạch.
- Vitamin K giúp tăng cường hoạt động của osteocalcin từ đó điều hòa canxi làm tăng cường độ đặc của xương, giúp xương chắc khỏe, ngăn ngừa tình trạng loãng xương.
- Ngoài ra, thành phần này cũng giúp cải thiện hệ tiêu hóa, tăng cường hệ thống miễn dịch và cung cấp cho cơ thể lượng protein, khoáng chất dồi dào.
Sinh địa:
- Theo y học cổ truyền, sinh địa có tác dụng bổ thận, bổ máu, làm mát máu, thông huyết mạch. Sử dụng sinh địa có thể trị các chứng ho lâu ngày, sốt cao kéo dài gây mất nước, trị táo bón, thải độc, trị mụn nhọt,…
- Theo y học hiện đại, dùng sinh địa với liều nhỏ làm co mạch máu, với liều lớn làm giãn mạch. Ngoài ra, thành phần này cũng có tác dụng cầm máu, ức chế vi khuẩn, chống nấm, bảo vệ gan, cường tim hạ áp,…
Bạch thược:
- Theo y học cổ truyền, bạch thược có tác dụng bình can, dưỡng huyết, liễm âm, dùng trị các chứng nhức đầu, chân tay đau nhức, mồ hôi trộm, tiểu tiện khó, giải nhiệt, chữa cảm mạo.
- Theo một số nghiên cứu của y học hiện đại, thành phần này có tác dụng chống viêm, giảm đau, điều hòa miễn dịch, an thần và giảm co thắt.
Đảng sâm:
- Theo đông y, thành phần này có tác dụng bổ trung, ích khí, sinh tân, dưỡng huyết, kiện tỳ, dùng trị các chứng khí hư, huyết hư, tỳ vị hư nhược, kém ăn, mệt mỏi, đại tiện lỏng,…
- Y học hiện đại chỉ ra một số tác dụng nổi bật của đảng sâm như: Chống mệt mỏi, tăng co bóp và tăng trương lực của hồi tràng, tăng số lượng hồng cầu, huyết sắc tố, tăng cường sức khỏe tim mạch, tăng lưu lượng máu đến não, đồng thời giúp hạ huyết áp và tăng cường miễn dịch.
Đỗ trọng:
- Trong y học cổ truyền, đỗ trọng được biết đến là vị thuốc có tác dụng bổ can thận, cường gân cốt, chủ trị các chứng như: Đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm, đau lưng, mỏi gối, liệt dương,…
- Y học hiện đại nghiên cứu được tác dụng ức chế sự tiến triển viêm xương khớp của thành phần này, cùng với đó là tác dụng bảo vệ thần kinh mạnh mẽ, có khả năng phòng ngừa và điều trị các bệnh thoái hóa thần kinh (Alzheimer).
Bạch linh:
- Trong đông y, bạch linh được biết đến với công năng kiện tỳ, thẩm thấp lợi niệu, an thần, dùng phổ biến trong các bài thuốc bổ, trị cơ thể suy nhược, di tinh, mộng tinh, an thần, trị mất ngủ. Thành phần này cũng có tác dụng lợi tiểu làm giảm phù, giảm tình trạng đầy chướng bụng.
- Y học hiện đại chiết xuất được một số thành phần của bạch linh như polysaccharid, acid béo, triterpenoid có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa, chống lão hóa, lợi tiểu, điều hòa miễn dịch, ổn định đường huyết và có tác dụng với các tế bào khối u.
Đương quy:
- Đông y quan niệm rằng đương quy có tác dụng bổ huyết, là đầu vị trong việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, tăng cường sinh lý và giúp điều trị một số bệnh phụ nữ.
- Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra một số tác dụng nổi bật của đương quy như: Ức chế kết tập tiểu cầu, ngăn ngừa sự hình thành của huyết khối gây tắc mạch, giúp tăng sức đề kháng và tăng cường miễn dịch, hỗ trợ làm giảm tình trạng rối loạn kinh nguyệt, giúp làm giảm tình trạng tiêu hóa kém,…
Độc hoạt:
- Theo y học cổ truyền, độc hoạt có công năng giảm đau, trừ thấp, khử phong hàn nên được chủ trị trong các trường hợp như: Chân tay tê cứng, co quắp, đau lưng, mỏi gối, phong thấp, cảm gió đau đầu,…
- Theo y học hiện đại, độc hoạt có tác dụng như một chất giảm đau và chống viêm hiệu quả, nhất là với các chứng viêm khớp dạng thấp. Ngoài ra, thành phần này cũng có tác dụng trên hệ thống tim mạch, hệ thần kinh trung ương,…
Ngưu tất:
- Theo y học cổ truyền, ngưu tất mang đến tác dụng bổ can thận, hoạt huyết, điều kinh, kích thích tiểu tiện, làm mạnh gân cơ, được sử dụng nhiều trong các bài thuốc chữa đau bụng kinh, bế kinh, đau lưng, chân tay tê mỏi, tiểu tiện bí,…
- Theo y học hiện đại, hợp chất saponin trong thành phần này có tác dụng làm giảm cholesterol máu, hạ huyết áp và ức chế sự phát triển của một số loài sâu bọ.
Tang ký sinh:
- Y học cổ truyền chỉ ra một số tác dụng nổi bật của tang ký sinh như: Bổ can thận, làm mạnh gân cốt, an thai, lợi sữa, trừ phong thấp. Sử dụng tang ký sinh khi cơ thể có có triệu chứng đau mỏi, đau lưng gối, phụ nữ sau sinh không có sữa, động thai,…
- Y học hiện đại sử dụng tang ký sinh với tác dụng an thần, điều hòa miễn dịch, bảo vệ thần kinh, lợi tiểu, hạ huyết áp,…
Tần giao:
- Tần giao có công năng khu phong, trừ thấp, tiêu sưng, tán ứ, giảm đau, chủ trị các chứng chân tay tê mỏi, đau xương khớp, vàng da, mụn nhọt, sốt, ho,…
- Trong y học hiện đại, thành phần này có tác dụng kháng viêm hiệu quả do gentianine A, tác dụng làm giảm nhịp tim tạm thời, hạ huyết áp, ức chế một số vi khuẩn và giúp điều trị viêm khớp.
Xuyên khung:
- Trong y học cổ truyền, xuyên khung có tác dụng đuổi phong tà, giảm đau, lý khí hoạt huyết, sử dụng khi cơ thể có biểu hiện kinh nguyệt không đều, cảm mạo phong hàn, đau đầu, chóng mặt, bán thân bất toại, chân tay co quắp,…
- y học hiện đại chỉ ra xuyên khung có tác dụng làm lưu thông tuần hoàn máu, giảm đau. Có thể sử dụng thành phần này để điều trị các bệnh phụ khoa như kinh nguyệt không đều, đau bụng kinh, vô kinh.
Cam thảo:
- Trong y học cổ truyền, cam thảo nướng có tác dụng làm ấm, trị các chứng tỳ vị hư nhược, kém ăn, mệt mỏi, sốt, ho, đau bụng. Cam thảo sống lại có tính mát, giúp hạ hỏa, giải nhiệt.
- Một số nghiên cứu của y học hiện đại cho thấy tác dụng của cam thảo là giúp làm giảm sưng, giảm ho, đẩy nhanh quá trình làm lành vết thương. Ngoài ra, thành phần này cũng giúp bồi bổ cơ thể, giải độc, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
Phòng phong:
- Theo đông y, phòng phong có tác dụng khu phong, bổ trung, ích thần, hành kinh lạc, chỉ thống, phất hãn, giải biểu, chủ trị chứng ngoại cảm phong hàn, mồ hôi trộm, sợ gió, phong nhiệt, đau đầu, đau nhức xương khớp,…
- Theo y học hiện đại, thành phần này có tác dụng ức chế một số vi khuẩn, hạ nhiệt, giảm đau.
Quế chi:
- Theo y học cổ truyền, thành phần này có công năng làm ấm kinh lạc, hoạt huyết, trừ hàn, làm tăng tiết mồ hôi, trị các chứng cảm mạo phong hàn, đau bụng lạnh, huyết hàn bế kinh, đau khớp,…
- Theo y học hiện đại, sử dụng quế chi giúp tăng tuần hoàn máu, kích thích tiêu hóa, tăng cường nhu động ruột, ngăn ngừa nguy cơ xơ vữa động mạch, tiêu diệt các gốc tự do có hại.
Tế tân:
- Y học cổ truyền sử dụng tế tân để trị các chứng cảm mạo phong hàn, ho nhiều đờm, đau nhức răng, đau đầu, đau khớp và đau dây thần kinh do lạnh.
- Y học hiện đại sử dụng tế tân với tác dụng giải nhiệt, ức chế sự phát triển của một số loại vi khuẩn và giảm đau.
Công dụng.
- Tăng cường khả năng lưu thông khí huyết.
- Giảm triệu chứng đau mỏi vay gáy.
- Ngăn ngừa nguy cơ huyết khối, tắc mạch.
Chỉ định.
Sản phẩm chỉ định cho người lớn có các biểu hiện:
- Người có biểu hiện đau mỏi vai gáy, đau mỏi đốt sống cổ, đau vai.
- Người sau tai biến mạch máu do tắc mạch, tắc nghẽn mạch máu do huyết khối, người bị nhồi máu cơ tim.
- Người bị rối loạn tiền đình với các biểu hiện đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ.
Cách dùng và liều dùng của thực phẩm chức năng Viên Vai Gáy Thái Dương.
Cách dùng.
- Sử dụng trực tiếp qua đường uống.
- Uống trước ăn 1 giờ hoặc sau ăn 2 giờ.
Liều dùng.
- Uống 1 viên/lần, ngày 2-3 lần.
Chống chỉ định, tác dụng không mong muốn và thận trọng khi sử dụng thực phẩm chức năng Viên Vai Gáy Thái Dương.
Thực phẩm chức năng Viên Vai Gáy Thái Dương không dùng trong trường hợp nào?
- Người bị dị ứng hay mẫn cảm với bất cứ thành phần nào có trong sản phẩm.
- Phụ nữ có thai.
- Phụ nữ đang trong chu kỳ kinh nguyệt.
- Người đang bị sốt xuất huyết hoặc chảy máu cấp tính.
- Không sử dụng sản phẩm cùng với các sản phẩm có chứa enzym nattokinase khác.
- Không sử dụng đồng thời với các thuốc chống đông máu khác.
Tác dụng không mong muốn của thực phẩm chức năng Viên Vai Gáy Thái Dương.
- Chưa có nghiên cứu về các tác dụng không mong muốn khi sử dụng sản phẩm này.
- Trong quá trình sử dụng sản phẩm, nếu phát hiện thấy bất kỳ bất thường nào, đặc biệt các triệu chứng dị ứng ví dụ như ngứa, khó thở, phát ban,… báo nay nhân viên Y tế để được hỗ trợ, kịp thời giải quyết.
Các lưu ý và thận trọng khi dùng thực phẩm chức năng Viên Vai Gáy Thái Dương.
- Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
- Không sử dụng những sản phẩm mà tem chống giả trên bao bì bị mất hoặc bị hỏng.
- Không nên dùng quá liều chỉ định của nhà sản xuất khuyến cáo.
- Kết hợp cùng chế độ ăn uống khoa học, hạn chế các thức ăn chứa nhiều chất béo và dầu mỡ. Đồng thời, cần tập thể dục thường xuyên để tăng cường sức khỏe.
Các câu hỏi liên quan đến thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên Vai Gáy Thái Dương.
Thực phẩm chức năng Viên Vai Gáy Thái Dương có dùng được cho phụ nữ có thai và cho con bú không?
- Sản phẩm chống chỉ định với phụ nữ có thai. Thận trọng khi sử dụng cho phụ nữ đang cho con bú. Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.
Thực phẩm chức năng Viên Vai Gáy Thái Dương có dùng được cho trẻ em không?
- Thận trọng khi sử dụng sản phẩm cho trẻ em. Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.
Thực phẩm chức năng Viên Vai Gáy Thái Dương có ảnh hưởng đến khả năng vận hành máy móc và tàu xe không?
- Sản phẩm không gây ảnh hưởng đến khả năng lái xe và vận hành máy móc.
Thực phẩm chức năng Viên Vai Gáy Thái Dương nên dùng trong bao lâu?
- Sử dụng sản phẩm thường xuyên, đúng liều lượng để đạt được hiệu quả.
Thực phẩm chức năng Viên Vai Gáy Thái Dương có giá bao nhiêu? Mua ở đâu?
- Hệ thống nhà thuốc Đức Lan bán sản phẩm này với giá: 40.000đ/hộp 12 viên.
Quý khách hàng cần thêm thông tin, có thể liên hệ với Nhà thuốc Đức Lan qua:
Hotline, Zalo: 0965 499 766.
Hoat chat | CAM THẢO., BẠCH LINH., QUẾ CHI, ĐỖ TRỌNG., ĐƯƠNG QUY., NGƯU TẤT, XUYÊN KHUNG., ĐỘC HOẠT., PHÒNG PHONG, TẦN GIAO., VỎ LIỄU TRẮNG., BẠCH THƯỢC (Thược Dược Trung quốc, mẫu đơn)., ĐẲNG SÂM., TANG KÝ SINH (Tầm gửi cây dâu)., TẾ TÂN., SINH ĐỊA., ĐẬU TƯƠNG. |
---|
Chưa có bình luận nào
Review VIÊN VAI GÁY THÁI DƯƠNG – GIẢM TRIỆU CHỨNG ĐAU MỎI VAI GÁY
Chưa có đánh giá nào.